chuan-bi-gi-cho-buoi-phong-van
3 years ago 655
Chuẩn bị kỹ lưỡng trước buổi phỏng vấn sẽ giúp bạn tự tin hơn và lấy điểm trong mắt nhà tuyển dụng. Hãy đọc kỹ bài viết này để không bỏ sót mục nào nhé.
cach-viet-cv-xin-viec
3 years ago 1.4K
Bạn sắp tốt nghiệp, đang cần tìm cho mình một công việc. Hay đơn giản là bạn muốn thay đổi môi trường làm việc sang công ty mới. Hãy bắt đầu bằng một CV thật ấn tượng với nhà tuyển dụng nhé.
che-bien-oc-dung-cach
3 years ago 457
Nghêu sò ốc hến là một món ngon, bổ dưỡng. Hãy cùng đọc bài viết để chế biến đúng cách các món ngon này nhé.
shinnosuke-cau-be-but-chi
3 years ago 769
Cậu bé bút chì là nhân vật nổi tiếng trong thế giới truyện tranh của Nhật Bản, đã gây sốt tại nhiều nước Châu Á bởi sự hồn nhiên và rất nghịch ngợm của mình. Nếu chưa biết về cậu bé bút chì, bạn hãy tìm đọc truyện tranh hoặc xem phim nhé.
song-khoe-moi-ngay-ky-1
3 years ago 134
Sức khỏe là 1 trong 3 thứ giúp bạn trở thành người hạnh phúc. Hãy giữ cho mình một sức khỏe tốt để tận hưởng cuộc sống trọn vẹn hơn.
huong-dan-cau-hinh-mail-client
3 years ago 621
Bạn cần quản lý email công việc, trao đổi với khách hàng nhanh chóng? Bạn có nhiều hơn một tài khoản mail? Bài viết này sẽ hướng này dẫn bạn sử dụng MS Outlook một cách hiệu quả.
cach-chon-sim-so-dep
3 years ago 560
Mua số điện thoại nên chọn số nào? Lựa số dễ nhớ hay số hợp phong thủy? Bài viết này sẽ giúp bạn chọn được số điện thoại ưng ý nhất.
benh-viem-mi-mat
4 years ago 829
Viêm mí mắt là bệnh mà ai cũng có thể bị, tuổi nào cũng có thể gặp, đặc biệt là trong thời buổi đường phố bị ô nhiễm như hiện nay thì càng làm tăng nguy cơ mắc các bệnh về mắt.
cap-nhat-hinh-anh-tu-dong-trong-word
4 years ago 2.3K
Bạn là người viết tài liệu hướng dẫn cho khách hàng của công ty, luôn phải đối mặt với việc cập nhật lại hình ảnh trong file word? Bài viết này sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian quý giá.
cach-dung-chong-dung-xe-may
4 years ago 13.9K
Bạn chưa bao giờ dựng chân chống giữa? Xe quá nặng làm bạn khó khăn khi dựng chống đứng? Bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn thao tác đúng kỹ thuật và an toàn.