cach-lam-ho-thuy-sinh-nano
4 years ago 6.4K
Công việc có thể làm bạn mệt mỏi và căng thẳng. Một bể cá trên bàn làm việc sẽ giúp bạn nhanh chóng lấy lại năng lượng làm việc, giúp cải thiện tâm trạng rất tốt.
huong-dan-truy-van-trong-sql-server
4 years ago 10.4K
Bài viết này sẽ giúp bạn nắm vững kiến thức về SQL Server và vận dụng được hầu hết trong công việc và học tập của mình, bao gồm tất tần tật mọi thứ cơ bản về SQL mà một người cần phải biết.
huong-dan-thuyet-trinh-bang-powerpoint
4 years ago 946
Bạn luôn gặp khó khăn khi làm present thuyết trình với powerpoint, bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn mọi thứ về cách sử dụng powerpoint cũng như xây dựng nội dung present chuyên nghiệp.
keepass-phan-mem-quan-ly-mat-khau
4 years ago 634
Bạn có quá nhiều tài khoản và không nhớ hết mật khẩu? Bạn gặp khó khăn trong việc ghi nhớ mật khẩu? Đừng lo, từ bây giờ bạn không còn quên và không cần phải ghi nhớ nữa, đã có tiện ích quản lý mật khẩu dành cho bạn.
baby-s-day-out-mot-ngay-cua-be
4 years ago 578
Cuộc phiêu lưu đầy hào hứng của bé cùng những tên bắt cóc sẽ mang lại cho bạn và gia đình những tiếng cười giải trí vào những ngày cuối tuần.
gui-tiet-kiem-online
4 years ago 3.5K
Gửi tiết kiệm trực tuyến vừa giúp bạn giữ tiền an toàn, vừa giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức đi lại. Hiện nay nhiều ngân hàng đã bổ sung thêm tiện ích này nhằm mang lại sự thuận lợi cho khách hàng của mình và giảm áp lực công việc...
jumanji-ban-co-bi-an
4 years ago 1.4K
Bạn có bao giờ chơi một trò chơi mà sự kiện trong đó lại trở thành hiện thật chưa? Một con sư tử, một con voi, bất kỳ cơn ác mộng nào cũng trở thành hiện thực.
an-trung-the-nao-de-hieu-qua-nhat
4 years ago 1.1K
Trứng là món ăn bổ dưỡng, dễ chế biến nên được rất nhiều người ưa chuộng nhưng không phải ai cũng biết hết công dụng và sử dụng trứng đúng cách. Ăn trứng thế nào để có lợi nhất cho sức khỏe và giúp cơ thể phát triển toàn diện...
beethoven-nha-soan-nhac-vi-dai
4 years ago 322
Nhắc đến nhạc cổ điển, không thể không nhắc đến Beethoven, nhà soạn nhạc tài ba. Bên cạnh tài năng lỗi lạc của mình thì cuộc đời của ông cũng gặp không ít những biến cố.
huong-dan-setup-ho-tep
3 years ago 19.4K
Nuôi tép kiểng là thú tiêu khiển nhẹ nhàng, giúp bạn thư giãn sau ngày làm việc mệt mỏi. Nhìn tép vô tư bơi lượn trong hồ, chăm chỉ kiếm thức ăn làm bạn quên đi những lo toan trong ngày.